Có nên sử dụng TPCN Growth Height Pro để tăng chiều cao?

Có nên sử dụng thực phẩm chức năng Growth Height Pro để tăng chiều cao là những vấn đề sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Có nên sử dụng TPCN Growth Height Pro để tăng chiều cao?

Thực phẩm chức năng là gì?

Đầu tiên phải khẳng định, thực phẩm chức năng không phải là thuốc

Theo Viện Khoa học và Đời sống quốc tế thì thực phẩm chức năng là loại thực phẩm bổ sung những vi chất dinh dưỡng, có lợi cho một hay nhiều hoạt động của cơ thể như cải thiện tình trạng sức khỏe, làm giảm nguy cơ mắc bệnh hơn là so với giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Bạn có thể sử dụng TPCN trong một thời gian dài và có thể mua không cần chỉ định của bác sĩ. 

Theo quy định, nhà sản xuất chỉ đưa hoạt chất chức năng vào sản phẩm với một hàm lượng vừa đủ nhằm bù đắp lượng chất bị thiếu hụt và các dưỡng chất có trong TPCN cũng được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên sử dụng TPCN hoàn toàn an toàn và không độc.

Có nên sử dụng TPCN Growth Height Pro để tăng chiều cao? - 2

Có nên sử dụng thực phẩm chức năng để tăng chiều cao?

TPCN hỗ trợ tăng chiều cao không chỉ cung cấp các thành phần dinh dưỡng giúp tăng chiều cao như canxi, kẽm, magnesi mà còn cung cấp một lượng lớn men vi sinh giúp bạn tăng cường quá trình trao đổi chất, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Vì vậy, dùng TPCN để bổ sung dinh dưỡng là giải pháp tối ưu giúp những người bị hạn chế về chiều cao có thể cải thiện chiều cao một cách đáng kể thông qua chế độ dinh dưỡng.

Sử dụng TPCN để bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ tăng chiều cao, về cơ bản là rất an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng, sản phẩm đó phải được cơ quan chức năng chứng nhận là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có chất lượng.

Growth Height Pro - thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả đã có mặt tại Việt Nam

Growth Height Pro là dòng TPCN tăng chiều cao vượt trội được sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thông qua dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và đã được thông qua sự kiểm định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Growth Height Pro đã được Bộ Y Tế - Cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 32852/2015/ATTP-XNCB.

Có nên sử dụng TPCN Growth Height Pro để tăng chiều cao? - 3

Growth Height Pro bổ sung rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sự phát triển chiều cao như canxi, mangan, kẽm,… Ngoài ra, với sự góp mặt của men vi sinh Probiotics 333, 333 million, Growth Height Pro còn mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho hệ tiêu hóa, hạn chế tối đa các bệnh liên quan và đồng thời nâng cao sức khỏe, cho cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất để hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.

Đối tượng sử dụng Growth Height Pro

- Growth Height Pro có thể sử dụng kèm trong chế độ dinh dưỡng của trẻ nhỏ (trên 12 tuổi) để phòng chống bệnh còi xương, thấp bé, nhẹ cân. Việc bổ sung canxi, và kẽm có trong Growth Height Pro sẽ giúp ngăn cản sự còi cọc của trẻ.

Có nên sử dụng TPCN Growth Height Pro để tăng chiều cao? - 4

- Growth Height Pro đặc biệt phù hợp với thanh thiếu niên đang trong độ tuổi tăng trưởng, cũng như những người thấp lùn muốn cải thiện chiều cao. Dù bạn đã qua tuổi dậy thì thì bạn vẫn có thể nỗ lực kết hợp nhiều phương pháp để cải thiện chiều cao bởi vì trong 30 năm đầu tiên của cuộc đời mỗi con người, xương của chúng ta không ngừng hấp thụ và lưu trữ canxi, do đó tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu canxi sẽ làm tăng chiều cao nhanh chóng.

- Người cao tuổi cũng có thể sử dụng Growth Height Pro để bổ sung canxi, vitamin D hỗ trợ phòng chống loãng xương, giòn xương, giúp xương luôn chắc khỏe và duy trì được sự dẻo dai.

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 12 tuổi. Nếu bạn đang có thai, cho con bú hoặc đang dùng bất kì sản phẩm thuốc nào khác, vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng.

TIN TỨC KHÁC:

Hotline: 0968.100.844
Zalo: 0968.100.844
fb chat