TPCN Tăng chiều cao Taller Max có ưu điểm và nhược điểm gì?

Hiện nay trên thị trường thực phẩm chức năng, dòng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Taller Max đang gây "sốt" bởi hiệu quả hỗ trợ tăng chiều cao của nó. Vậy có bao giờ các bạn tìm hiểu rõ những ưu điểm cũng như nhược điểm của sản phẩm này trong việc thúc đẩy tăng chiều cao?

TPCN Tăng chiều cao Taller Max có ưu điểm và nhược điểm gì?

1. Những lợi ích nhận được khi sử dụng TPCN Taller Max

+ Giúp tăng chiều cao theo cơ chế tự nhiên

Khi sử dụng Taller Max bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả của sản phẩm. Viên ngậm tăng chiều cao Taller Max với thành phần sản phẩm được bào chế từ các nguyên liệu tự nhiên giúp bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết mà cơ thể không thể hấp thụ được một cách dễ dàng. Hỗ trợ kích thích vào nhân sụn, từ đó giúp xương phát triển theo chiều hướng tăng lên mà không có tác dụng phụ, không bị choáng váng, xây xẩm mặt mày…

+ Taller Max an toàn cho người sử dụng

Taller Max là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội tại Hoa Kỳ, được các chuyên gia sức khỏe hàng đầu nghiên cứu, kiểm tra thực nghiệm, sản phẩm còn được bộ Y tế - Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận số 28560/2015/ATTP-XNCB và được lưu hành toàn quốc.

taller max

+ Thuận tiện khi sử dụng

Bạn có thể sử dụng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Taller Max mọi lúc mọi nơi. Hộp sản phẩm nhỏ gọn, bạn có thể bỏ vào túi xách mang theo bên người. Mỗi ngày bạn chỉ cần ngậm 2 viên. Một viên vào buổi sáng và 1 viên vào buổi tối.

+ Tiết kiệm được thời gian

Sử dụng sự hỗ trợ của Taller Max bạn sẽ nhanh chóng thấy được thành quả cố gắng, nỗ lực của mình. Sau 2 - 6 tháng sử dụng bạn sẽ nhận thấy kết quả, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

+ Giá cả phù hợp với túi tiền

Taller Max có giá cả phải chăng so với một số phương pháp tăng chiều cao như phẫu thuật kéo dài chân.... Chỉ với 1.800.000VNĐ là bạn đã sở hữu được một hộp TPCN Taller Max gồm 60 viên để đạt được mục tiêu của mình.

2. Nhược điểm của TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Taller Max

+ Khi ngậm viên ngậm tăng chiều cao bạn phải ngậm đúng giờ và đúng liều lượng. Chú ý thực hiện theo hướng dẫn của dược sĩ tư vấn. Thường điều này bạn rất dễ quên. Vì vậy bạn cần lưu ý đem theo sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Taller Max mọi lúc mọi nơi.

+ Không dùng chung TPCN tăng chiều cao Taller Max với rượu bia, lúa mì, đường lactose, chất bảo quản và đậu nành.

Lưu ý:

  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng.
  • Không dùng cho trẻ dưới 8 tuổi và phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

TIN TỨC KHÁC:

Hotline: 0968.100.844
Zalo: 0968.100.844
fb chat