Bào tử lợi khuẩn – Cuộc cách mạng sinh học giải quyết vấn đề về tiêu hóa

Bào tử lợi khuẩn hiện đang là sản phẩm được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa “săn lùng”. Sở dĩ bào tử lợi khuẩn được nhiều người rỉ tai nhau bởi công dụng “thần thánh” như: điều trị các bệnh táo bón, tiêu chảy, viêm ruột hiệu quả cho cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, bà bầu, người già… Tăng cường hấp thụ thức ăn, giúp người bệnh mau phục hồi.

Bào tử lợi khuẩn là gì?

Bào tử lợi khuẩn là những vi khuẩn có lợi khi được sử dụng với nồng độ nhất định sẽ đem lại lợi ích cho sức khỏe của con người. Các lợi khuẩn này được tồn tại dưới dạng bào tử siêu bền, khi vào trong cơ thể sẽ vượt qua các điều kiện khắc nghiệt của pH dạ dày, đến tận ruột để nảy mầm và phát huy tác dụng phòng ngừa và điều trị tận gốc táo bón.

Tác dụng của Bào Tử Lợi Khuẩn

  • Xử lý triệt để các vấn đề tiêu hóa và hấp thụ thức ăn kém

Công thức hiệp đồng 3 loài bào tử B.clausii, B.coagulans và B.subtilis được bào chế theo tỷ lệ tối ưu. Đây là 3 loại bào tử mạnh nhất hiện nay giúp xử lý tận gốc các vấn đề tiêu chảy, táo bón, nhiễm khuẩn đường ruột. Không những vậy, bào tử còn giúp sản sinh vitamin nhóm B giúp người bệnh tăng cường hấp thụ thức ăn, chống biếng ăn, tạo cảm giác ăn ngon miệng hơn.

  • Bào tử lợi khuẩn xử lý triệt để các bệnh đường ruột

Bào tử lợi khuẩn còn cách ly hại khuẩn, thức ăn với chỗ loét, giúp chống viêm nhiễm, giúp vết thương mau lành giúp chữa và phòng chống các bệnh do tổn thương đường ruột như Viêm đại tràng, Trĩ nội

Ba loài lợi khuẩn có trong Preg-Mom, Colon là những loài rất phàm ăn và rất khỏe. Từ đó giúp đào thải các loại hại khuẩn bằng cách chiếm hết thức ăn, Oxy và chỗ bám trên thành ruột

Chính vì vậy, Bào tử lợi khuẩn được xem có tác dụng hơn rất nhiều gói men vi sinh và  hàng nghìn hộp sữa chua

  • An toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi

Bào tử lợi khuẩn là dạng bào tử sống, được sản xuất trên dây chuyền chuẩn GMP, và chứng chỉ FDA của Mỹ. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi, bà bầu, phụ nữ cho con bú cho đến người già, người đang phải điều trị hóa chất…

Bào tử lợi khuẩn không gây tương tác thuốc, không có thành phần gây dị ứng và tuyệt đối không KHÁNG THUỐC. Do vậy, các mẹ hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng cho bé từ 0 tháng tuổi để hỗ trợ các bệnh đường ruột.

Các mẹ bầu bí cũng đều có thể dùng trong suốt thai kỳ để bổ sung thêm lợi khuẩn cho cơ thể, tăng sức đề kháng và truyền được những kháng thể tốt nhất cho thai nhi.

  • Tiết kiệm cho cả gia đình

Như đã nói ở trên, bào tử lợi khuẩn không chỉ giúp bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột giúp ăn ngon, hấp thụ thức ăn tốt. Bào tử lợi khuẩn còn tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp phòng chống không chỉ các bệnh đường ruột mà còn phòng bệnh cảm cúm khi thời tiết thay đổi.

  • Bào tử lợi khuẩn an toàn cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi

Để phòng bệnh, mỗi gia đình chỉ cần bổ sung theo đợt chứ không phải dùng cả năm. Thế nhưng tác dụng phòng bệnh thì cực hiệu quả. Từ đó tiết kiệm chi phí thuốc thang mỗi năm.

Bào tử lợi khuẩn được xem là cuộc cách mạng y học 4.0 đã giải quyết được rất nhiều vấn đề còn tồn đọng trong sản phẩm chăm sóc hệ tiêu hóa trong suốt 50 năm qua.

Hotline: 0968.100.844
Zalo: 0968.100.844
fb chat