Cai nghiện tại nhà thành công nhờ Thuốc cai nghiện Bông Sen

Update: 08/06/2018 - Câu chuyện thành công

Bây giờ nghĩ lại những tháng ngày nghiện ngập, nó như cơn ác mộng. Và em thật không thể tin mình có thể tìm lại cuộc đời nhờ Thuốc cai nghiện Bông Sen

Cai nghiện tại nhà thành công nhờ Thuốc cai nghiện Bông Sen

Chị Nguyễn Thị P. M (22 tuổi) là một trong số ít người nghiện ma túy đã cai thành công tại nhà nhờ Thuốc cai nghiện Bông Sen. Chị kể: “Bây giờ nghĩ lại những tháng ngày nghiện ngập, nó như cơn ác mộng. Và em thật không thể tin mình có thể tìm lại cuộc đời nhờ Thuốc cai nghiện Bông Sen”

Chị tâm sự, trước đây, do buồn phiền về chuyện tình cảm và do bạn bè rủ rê nên chị đã tìm đến ma túy như một liều thuốc để làm vơi đi nỗi buồn và rồi chị đã bị lệ thuộc vào loại chất trắng này khi nào không hay. Suốt khoảng thời ấy, lúc nào chị cũng ăn trộm tiền của bố mẹ để thỏa mãn những cơn thèm muốn ma túy của bản thân mình. Rồi đến một ngày, bố chị phát hiện chị đang “phê thuốc” trong nhà vệ sinh. Bố chị như chết lặng tại chổ khi biết chị bị vướng vào con “ma màu trắng”. Dù biết bố mẹ khổ hơn nhiều vì mình nghiện, song cai nghiện ma túy là một chặng đường cực kỳ khó khăn và số người thành công có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng vì tình thương vô bờ bến của bố mẹ và được gia đình sát cánh bên cạnh nên cuối cùng chị cũng tỉnh ngộ và chị đã quyết tâm cai nghiện và từ bỏ con ma giết người không dao đó.

Ban đầu cai nghiện, gia đình dùng xích sắt khóa chân tay chị để cai tại nhà, đến lúc lên cơn thèm quá không chịu được, chị nói dối cần đi vệ sinh để bố cởi xích cho. Xích vừa cởi ra, chị cứ thế chạy một mạch ra đường, mặc bố chị đuổi theo trong vô vọng. Đến khi ra bãi sông, chị cứ thế chạy thẳng xuống nước.

Phía sau, bố chị hốt hoảng chạy nhanh hơn, bất chấp bờ sông đầy những mảnh chai, mảnh sành khiến chân ông đẫm máu. Bố chị cố hết sức để chạy thật nhanh để kéo đứa con gái muốn trẫm mình xuống dòng nước. Chị M hét lên trong tuyệt vọng: “bố hãy để con chết đi, con không muốn chịu sự dày vò đau đớn như vậy nữa”…Người bố không nói gì, chỉ ôm chị M trong lòng thật chặt như sợ thần chết bắt đứa con mình đi. Nhìn người bố già đứng khóc nức nở, chị M như tỉnh giữa cơn mê, như có thêm động lực thúc đẩy chị cai nghiện.

Một hôm có người bạn của bố chị M đến nhà chơi thì mới biết gia đình ông bạn mình đang cai nghiện cho đứa con gái tại nhà vì không muốn cho ai biết. Hiểu được nổi lòng của người bạn già nên người bạn đó đã giới thiệu Thuốc cai nghiện ma tuý tại nhà Bông Sen. Sản phẩm được nhiều người tin dùng để hỗ trợ cai nghiện tại nhà. Nhìn ông bạn hơi bối rối về loại thực phẩm cai nghiện nên bác ấy nói tiếp: Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà được bào chế dựa trên quá trình nghiên cứu, thử nghiệm trong suốt 18 năm của đội ngũ giáo sư, tiến sĩ uy tín tại khắp các trung tâm y tế, bệnh viện trên cả nước. Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn, không có độc tố không có tác dụng phụ, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Bên cạnh đó thành phần chính là sự kết hợp của nhiều thảo dược quý hiếm tiêu biểu như đương quy, nhân sâm, bạch truật, hải diêm; sinh khương, ô mai bắc, nhục thung dung. Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen là bí quyết cai nghiện ma túy đầu tiên được Bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành ra cộng đồng toàn Việt Nam và còn được phép lưu hành trên 49 nước trên toàn thế giới”.

Nghe người bạn nói vậy, bố chị M gọi điện đến 0968.100.844 để được tư vấn về sản phẩm và đặt mua Thuốc cai nghiện Bông Sen cho chị dùng. Vì là người nghiện nhẹ nên mỗi ngày chị uống 2 đến 3 lần, mỗi lần chị uống 60ml sản phẩm bên cạnh dùng các loại thuốc điều trị cai nghiện khác. Với một quyết tâm cai nghiện tìm lại cuộc đời, chỉ sau một thời gian sử dụng sản phẩm chị đã cai nghiện thành công. Bố mẹ chị vỡ òa trong niềm hạnh phúc to lớn. Chị thét lên trong sự sung sướng “cuối cùng tôi đã làm được rồi, cuối cùng tôi đã đuổi được con ma đó ra khỏi cuộc đời…”.

Bây giờ, chị M vẫn không dám tin chị đã cai nghiện thành công và tìm lại được con người của mình. Hiện tại chị đang rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình với một người chồng hết mực yêu thương vợ con…

TIN TỨC KHÁC:

Hotline: 0968.100.844
Zalo: 0968.100.844
fb chat