JOINT CURE Hỗ trợ làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp

Đánh giá :
Giá :
790.000 VNĐ     1.580.000 VNĐ

Hỗ trợ bổ sung dịch khớp - Hỗ trợ giúp phục hồi mô sụn khớp - Hỗ trợ giúp làm trơn ổ khớp - Hỗ trợ giúp khớp vận động linh hoạt

Thêm vào giỏ hàng

Gọi đặt mua 0968.100.844 (tư vấn miễn phí)

THIENDUONGLAMDEP cam kết
 • Không bán hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ
 • COD (trả tiền khi nhận được hàng)
 • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
 • Giao hàng miễn phí gửi
 • Cam kết giá tốt

Vfirst-cert
second-cert

Nếu bị các cơn đau khớp hành hạ, hãy dùng ngay Joint Cure. 10 ngày sau vấn đề sẽ được giải quyết!

Joint Cure có chứa Glucosamine sulfate 2NaCl mang lại cho bạn cuộc sống khỏe mạnh!

 • Chứa Glucosamine sulfate 2NaCl độc đáo
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được kiểm nghiệm qua nhiều thế kỷ
 • Công thức độc đáo Glucosamine sulfate 2NaCl, Methylsulfonylmethane, Chondroitin sulfate Na và rất nhiều thành phần Vitamin
 • Kích hoạt sức mạnh tự nhiên từ thành phần độc đáo ấy

Joint Cure

Các bệnh về khớp có thể làm cho người ta bị liệt và tàn tật

Những cơn đau nhức khôn cùng và biến dạng xương khớp chỉ là một vài triệu chứng của bệnh khớp

Bệnh viêm khớp và thoái hóa khớp làm cho người ta bị liệt và tàn tật, biến cuộc sống của họ trở thành địa ngục

Mất khả năng lao động hoàn toàn và cuộc sống vô vọng, đó là hiểm họa nếu như bạn không quan tâm đến xương khớp của mình

Cuộc sống với đầy đủ các hương vị hoặc là phần đời còn lại gắn liền với chiếc xe lăn. Tất cả là do bạn quyết định!

80% số người trên thế giới mắc các bệnh về xương khớp

Liệu bạn có dám chắc không nằm trong số đó?

Ngay cả, các chuyên gia cũng không biết hết được tất cả các nguyên nhân của bệnh xương khớp. Nguyên nhân chính được cho là sự rối loạn của hệ miễn dịch. Nhưng có một số yếu tố làm tăng nguy cơ xuất hiện và phát triển các bệnh xương khớp:

 Những thay đổi liên quan đến quá trình lão hóa

 Thiếu hụt vitamin

Rối loạn trao đổi chất

 Sự lây nhiễm gây ra bởi các loại vi rút và vi khuẩn khác nhau

 Các bệnh thần kinh

Suy giảm miễn dịch

  Rối loạn hệ nội tiết

 Thừa cân

Gen di truyền

"Nhanh chóng làm hết các cơn đau khớp mà hoàn toàn không gây nguy hại cho sức khỏe — đó là thực tế"

Phùng Văn Thanh 

 

Theo các dữ liệu của Tổ chức toàn cầu phòng chống bệnh xương khớp, 80% số người trên thế giới đều có vấn đề về xương khớp. Đáng sợ nhất là những người mắc bệnh xương khớp có thể bị tàn tật và liệt. Đến nay may mắn thay, đã có một sản phẩm khác biệt hoàn toàn với tất cả các sản phẩm khác. Đó là Joint Cure.

Hoạt chất chính của Joint Cure là Glucosamine sulfate 2NaCl, Methylsulfonylmethane, Chondroitin sulfate Na và rất nhiều thành phần Vitamin như Vitamin C, B1, B6, A, D2, E. Đây là những dưỡng chất có những đặc tính quý báu tác động vào các mô bên trong. Tất cả những thành phần còn lại cùng phối hợp tác động, cùng làm tăng hoạt lực lẫn nhau.

Phùng Văn Thanh 
Tiến sĩ về điều trị cột sống và khớp cao cấp

Bí mật của Glucosamine sulfate 2NaCl là gì?

Glucosamine sulfate 2NaCl đã sử dụng trong nhiều thế kỷ. Nhờ Glucosamine sulfate 2NaCl nhiều người lớn tuổi, thậm chí ở tuổi 70 vẫn có thể đi săn, vẫn đủ sức đi bộ hàng chục km. Những nghiên cứu khoa học đã làm sáng tỏ rằng Glucosamine sulfate 2NaCl là một thành phần quan trọng trong quá trình tổng hợp mô sụn, giúp sản xuất và phục hồi các mô ở cấp độ tế bào.

Glucosamine sulfate 2NaCl đã sử dụng trong nhiều thế kỷ. Nhờ Glucosamine sulfate 2NaCl nhiều người lớn tuổi, thậm chí ở tuổi 70 vẫn có thể đi săn, vẫn đủ sức đi bộ hàng chục km. Những nghiên cứu khoa học đã làm sáng tỏ rằng Glucosamine sulfate 2NaCl là một thành phần quan trọng trong quá trình tổng hợp mô sụn, giúp sản xuất và phục hồi các mô ở cấp độ tế bào.

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu cơ bản và thử nghiệm lâm sàng trong vòng 6 tháng về Joint Cure. Đã có 2500 người tình nguyện tham gia vào cuộc nghiên cứu này.

Kết quả của các thử nghiệm đã chỉ ra rằng:

Joint Cure bắt đầu có tác dụng sau 8-10 phút ở 100% số người tham gia vào nghiên cứu

98% số người tham gia vào nghiên cứu, đã được phục hồi sau một đợt điều trị bằng Joint Cure

93% người tham gia hài lòng với Joint Cure

 

Joint Cure có gì đặc biệt so với các sản phẩm khác?

Hoạt chất chính của Joint Cure là Glucosamine sulfate 2NaCl, một thành phần quan trọng trong quá trình tổng hợp mô sụn, giúp kích thích sản xuất sụn giúp các khớp phục hồi, vận động dễ dàng, làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp. Ngoài ra Glucosamin cũng ức chế quá trình thoái hóa collagen ở tế bào sụn giúp bảo vệ sụn.

"Joint Cure là sự kết hợp các thành phần tự nhiên có hiệu quả siêu mạnh. Chúng hoạt động theo nguyên tắc cùng tác động, tăng cường, bổ sung lẫn nhau và tăng cao hiệu quả của Glucosamine sulfate 2NaCl."

 • Methylsulfonylmethane: Làm chậm lại quá trình lão hóa của các mô, giúp cho sự vận động trở nên mềm dẻo và linh hoạt hơn
 • Vitamin A, E, D3, B1, B6: Các loại vitamin thiết yếu cho sức khỏe của xương khớp, góp phần tham gia vào tổng hợp và tái tạo sụn khớp.
 • Vitamin C: Các loại vitamin thiết yếu cho sức khỏe của xương khớp, góp phần tham gia vào tổng hợp và tái tạo sụn khớp.

Phản hồi từ những người đã sử dụng Joint Cure

Nguyễn Quang, 52 tuổi, Trà Vinh

Nguyễn Quang, 52 tuổi, Trà Vinh

Xin chào! Tôi bị viêm khớp nhiễm khuẩn do biến chứng trong thời gian bị lao phổi. Đầu tiên tay của tôi bị đau nhức và càng ngày càng nặng thêm. Tôi uống thuốc giảm đau, nhưng hiệu quả không được lâu. Mọi người nói với tôi rằng, cần phải chữa căn nguyên bệnh chứ không đơn giản là giảm đau. Vì viêm khớp có thể dẫn đến tàn phế. Nguyên tắc của tôi là không dùng các thuốc hóa học vì vậy tôi đã quyết định tìm các sản phẩm thiên nhiên. Ở trên mạng, tôi đã tìm được Joint Cure, tôi đã đọc kỹ trên website. Tôi thấy mọi thứ đều ổn. Một điều rất tốt là Joint Cure được sản xuất từ các thành phần tự nhiên đặc biệt nó có chứa Glucosamin 2NaCl ở hàm lượng cao. Tôi đọc thấy rằng loại chất này chữa bệnh rất tốt. Tôi đã đặt mua và nhanh chóng nhận được hàng. Tôi đã dùng sản phẩm. Được khoảng hai tuần thì tôi thấy đỡ hẳn. Bây giờ tôi không còn thấy đau nhức nữa tôi sẽ dùng sản phẩm cho đến khi dứt điểm căn bệnh

Phạm Hoa, 60 tuổi, Nghệ An

Phạm Hoa, 60 tuổi, Nghệ An

Xin chào! Tôi bị viêm khớp nhiễm khuẩn đã 7 năm. Những đồ vật cầm trong tay hay bị rơi, bởi vì tay tôi rất là đau khi cầm nắm cái gì đó trong tay. Đặc biệt, tôi hay đau nhức về đêm, thậm chí không ngủ được. Đứa con gái của tôi tìm thấy trên mạng sản phẩm Joint Cure. Nó nói với tôi rằng, đây là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Chúng tôi cùng nhau nghiên cứu tất cả các thông tin trên mạng. Sản phẩm đã thu hút sự chú ý của tôi. Trên mạng lại nói rằng, số lượng sản phẩm bán ra có hạn và sắp tới sẽ hết. Tôi đặt mua ngay 20 hộp cho 5 liệu trình. Số còn lại để dự phòng. Qua thời gian sử dụng 45 ngày, tôi thấy hiệu quả giảm đau rất rõ ràng. Chân tay dần dần cử động lại bình thường, ban đêm không còn phải thức giấc vì đau nhức. Tôi chân thành khuyên tất cả mọi người những ai đã bị bệnh như tôi hãy mua sản phẩm Joint Cure, khi hàng vẫn còn đang bán.

Trần Hoàng, 47 tuổi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trần Hoàng Lan, 47 tuổi, Thành phố Hồ Chí Minh

Xin chào! Tôi bị đau khớp gối cách đây mấy năm, do bị tai nạn. Sau một thời gian chữa trị khá lâu, nay đã khỏi, nhưng khi thời tiết thay đổi đột ngột thì tôi bị đau dữ dội tại vị trí bị chấn thương. Đầu gối hơi bị đỏ. Tôi không thể uống nhiều thuốc được vì tôi bị dị ứng với các thuốc hóa học. Tôi với chồng tìm kiếm trên mạng. Chúng tôi tìm được Joint Cure. Tôi đọc kỹ tất cả thông tin trên mạng. Đối với tôi điều quan trọng nhất là sản phẩm phải hoàn toàn từ thiên nhiên, không làm từ các chất hóa học. Còn một điều mà tôi quan tâm nữa là sản phẩm không chỉ đơn giản là giảm đau mà còn giúp cơ thể tự phục hồi. Tôi đã đặt mua thêm Joint Cure để dự trữ vì sắp tới nghe nói sẽ hết hàng. Kết quả làm tôi rất hài lòng, không còn đau nữa. Tôi sẽ sử dụng Joint Cure cho đến khi khỏi hẳn.

Các câu hỏi thường gặp của các khách hàng

1. Điều gì quyết định tác dụng của Joint Cure?

Joint Cure là sản phẩm tự nhiên. Joint Cure là sự kết hợp chất được tổng hợp từ nguồn thiên nhiên và các loại vitamin lên vùng bị bệnh của cơ thể.

2. Joint Cure có gì đặt biệt so với các sản phẩm cùng loại?

Trong sản phẩm Joint Cure có sử dụng công thức độc quyền. Các chuyên gia của chúng tôi thường xuyên nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm, bổ sung các thêm thành phần tốt nhất - những thành phần đã chứng minh được hiệu quả qua nhiều năm.

3. Tôi bị dị ứng với phần lớn thuốc. Joint Cure có các chống chỉ định và tác dụng phụ gì không?

Joint Cure có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và được các nhà khoa học chọn lọc một cách cẩn thận. Sản phẩm đã phải trải qua các cuộc thử nghiệm lâm sàng cần thiết với sự tham gia của 2500 bệnh nhân. Không ai trong số họ có các biểu hiện về tác dụng phụ và dị ứng.

4. Joint Cure có gì đặc biệt?

Thành phần của Joint Cure là một tập hợp các thành phần thiên nhiên quý hiếm. Trong số đó nhiều thành phần không có tại Đông Nam Á

5. Thành phần của Joint Cure gồm những gì?

Trong thành phần của Joint Cure có Glucosamine sulfate 2NaCl, Methylsulfonylmethane, Chondroitin sulfate Na và rất nhiều Vitamin phức hợp. Những người sử dụng các thành phần trên có sức khỏe cường tráng, mạnh mẽ, hoạt bát ngay cả khi đã cao tuổi. Các chuyên gia của trung tâm nghiên cứu sau những thí nghiệm kéo dài nhiều năm đã đưa vào Joint Cure những thành phần cực kỳ quý hiếm.

6 Phải sử dụng bao nhiêu Joint Cure để không còn bị sưng đỏ?

Cần phải sử dụng Joint Cure ít nhất 2 viên/ ngày. Quan trọng là không được bỏ qua ngày nào để đạt được hiệu quả cao nhất. Khi tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng Joint Cure có thể cảm nhận được hiệu quả sau 10 ngày. Để có được hiệu quả tối đa cần phải tuân thủ theo liệu trình đầy đủ của Joint Cure - không ít hơn 30-45 ngày.

7. Joint Cure bảo quản được bao lâu?

Thời hạn bảo quản của Joint Cure - 36 tháng. Joint Cure cần phải được bảo quản ở nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

8 Sử dụng Joint Cure như thế nào là đúng?

Thiếu niên, người lớn dùng 1 viên/ lần x 2 lần/ ngày.

MUA JOINT CURE Hỗ trợ làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp ở đâu? giá bao nhiêu?

Với những công dụng tuyệt vời mà JOINT CURE Hỗ trợ làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp mang lại cho sức khỏe của người sử dụng, hiện ThienDuongLamDep.com còn phân phối sản phẩm này với giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường tiêu dùng.

Giá ​gốc của sản phẩm là 1.580.000đ. Hiện ThienDuongLamDep.com  đã làm việc với nhà sản xuất để được mức chiết khấu 50% chỉ còn 790.000đ cho các khách hàng. 

Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm các sản phẩm đang được tin dùng trên thị trường qua website của ThienDuongLamDep.com. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng 100%, nếu khách hàng có bất kì khiếu nại hoặc thắc mắc gì về sản phẩm có thể liên hệ hot line : 0968.100.844 sẽ được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

ĐỂ MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ hotline hỗ trợ 24/24h: 0968100844

Website: thienduonglamdep.com

Thời gian làm việc : Từ 8h00 -> 21h ( tất cả các ngày trong tuần )

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY ĐỂ HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI !

 

Còn chần chừ gì nữa!

1.580.000 VNĐ

790.000 VNĐ

Hỗ trợ bổ sung dịch khớp - Hỗ trợ giúp phục hồi mô sụn khớp - Hỗ trợ giúp làm trơn ổ khớp - Hỗ trợ giúp khớp vận động linh hoạt

JOINT CURE Hỗ trợ làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp

* Chuyên viên của chúng tôi
sẽ gọi cho bạn để xác nhận đơn hàng!

Đánh giá & Bình luận: JOINT CURE Hỗ trợ làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp
0.0
(0 Đánh giá)
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Bỏ qua
JOINT CURE Hỗ trợ làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp
1.580.000 VNĐ
Giá mới:
790.000 VNĐ
Đánh giá :
Hotline Tư vấn: 0968.100.844

Sản phẩm đã xem