"LỐI THOÁT HIỂM" NÀO CHO NHỮNG NGƯỜI BỊ TRĨ KINH NIÊN?

Update: 28/02/2019 - Thông Tin Làm Đẹp

Nếu mà nói 50% dân số mắc phải bệnh này cũng là con số khiêm tốn. Bởi vì sao lại nhiều đến vậy? Tâm lý chung của người bệnh trĩ là ngại chia sẻ, vì vốn cái chỗ nó bệnh ở khu vực cực kì nhạy cảm. Thành ra phần đa số người mắc bệnh thường quan ngại việc điều trị, hay để bệnh lâu, nặng rồi mới tìm đến các chuyên khoa để chữa.

Triệu chứng phát hiện bệnh trĩ?

Triệu chứng của bệnh trĩ ở đây thường là cảm giác đau khi đi ngoài và kèm theo có thể là chảy máu tươi nếu là bị trĩ nội hoặc là cái búi trĩ nó sa xuống sau khi đi vệ sinh xong, người bệnh phải dùng tay đẩy nó.

Thứ hai là hiện tượng viêm loét tại chỗ ổ vùng hậu môn xung quanh trực tràng. Nó gây ra cảm giác rất là khó chịu và đau đớn cho người bệnh.

"Tôi từng tư vấn cho rất nhiều bệnh nhân bị trĩ, phần đa họ tới hỏi khi bệnh đã ở mức độ 3, độ 4, đau quá không chịu được nữa mới dám đi hỏi bác sĩ". Bác Sĩ Nguyễn Quang Dương của Viện Y Học Cổ Truyền VN chia sẻ.

Chị Trịnh Ngọc Yến (41, quê Thạnh Hòa, Thốt Nốt, Cần Thơ) cho biết, chị bị bệnh trĩ từ lâu nhưng sợ không dám đến bệnh viện. Sau 1 thời gian bệnh phát nặng lên trĩ độ 3, đi cầu ra máu và búi trĩ không thể co lên được, vùng hậu môn bị rỉ dịch rỉ máu nhiều, lúc này chị mới tá hỏa tới khám, hói han khắp nơi.

Chị Trịnh Ngọc Yến

Chữa trị bệnh trĩ hiệu quả!

Bệnh trĩ không hề khó chữa nhưng chủ yếu do tâm lý người bệnh khiến bệnh bị biến chứng cao hơn. Nhận biết được tâm lý e ngại, xấu hổ khi phải đi, các chuyên gia bên ngành tập trung phát triển những dòng sản phẩm chữa trị tại nhà. Tuy nhiên, có một nhược điểm nhất định khi sử dụng thuốc Tây Y, hiển nhiên sẽ khiến cơ thể người bệnh bị nóng gây tác động xấu tới bệnh.

Do đó Bác Sĩ Nguyễn Quang Dương của Viện Y Học Cổ Truyền VN đã nghiên cứu và đưa ra công thức chữa trĩ An Trĩ Khang hiệu quả với sự kết hợp giữa Đông Y và Tây Y hạn chế hầu hết các nhược điểm của Tây Y những vẫn mang tính chất thuần của dòng Đông Y.

- 100% thành phần thảo dược tự nhiên:

Thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: Kim Ngân Hoa, Chỉ Thực, Xuyên Quy, Sải Hồ, Đẳng Sâm, Hoàng Kỳ,... có tác dụng điều trị trĩ tận gốc và ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

- Sản phẩm Đông Y cải tiến:

Sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến ngoại nhập để bào chế thành công dạng viên nang mềm. Tiện lợi cho người sử dụng.

"Nói thật, khổ lắm, bị bệnh mà tôi không dám đi khám, cứ nghĩ đến đó chổng mông cho người ta soi mà tôi ngại vô cùng. Nhưng cũng phải chịu chứ biết làm sao, ban đầu ra khám bác sĩ bảo trĩ độ 2 rồi phải cắt. Nhưng tôi nghe có nhiều người cắt không hết, sau vẫn bị lại, mà lại còn đau nên tôi xin về nhà uống thuốc. Uống mãi theo đơn mà không có khỏi, lúc đó nghĩ cũng nản. Sau đó vợ tôi tìm hiểu hỏi bên bà con bạn bè ra được chỗ An Trĩ Khang này. Vợ cứ giục nghe tư vấn rồi thử đi vì bạn dùng khỏi rồi nên yên tâm. Tôi nghe theo, dùng 2 ngày đầu thấy đỡ, hết chảy máu nhưng sau tầ, 3 ngày tự nhiên thấy cái búi trĩ sưng to hơn thì, sợ lắm, gọi lại định bắt đền bên đó thì họ bảo cung thuốc 3 hôm rồi dùng lại là ổn. Lúc đó cũng bán tính bán nghi nhưng nghĩ mình cũng là không có chuyên môn nên theo lao, tôi làm y vậy mà sau có kết quả thật. Hết 20 ngày đầu tôi không còn bị chảy máu hay đau rát, đi đại tiện nhẹ nhàng hơn, búi trĩ cũng co dần. Tôi vui lắm. Cho tới giờ là hết 2 năm rồi, hạn chế rượu bia, ăn nhiều rau xanh nên tôi không thấy hiện tượng bị lại". Chia sẻ của anh Dương sau khi thoát khỏi bệnh Trĩ đeo bám dai dẳng suốt 8 năm.

AN TRĨ KHANG ĐÃ ĐƯỢC CẤP PHÉP BỞI BỘ Y TẾ

Hiện tại, An Trĩ Khang đang được bán rộng rãi trên toàn quốc. Sản phẩm đã được kiểm tra một cách nghiêm ngặt nhận được tất cả giấy chứng nhận về an toàn và hiệu quả từ các cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, các nghiên cứu lâm sàng quy mô lớn cũng được thực hiện tại khoa nội tiết bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội và nhận được kết quả tuyệt vời.

AN TRĨ KHANG ĐÃ ĐƯỢC CẤP PHÉP BỞI BỘ Y TẾ

An Trĩ Khang thực sự mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh trĩ được ghi nhận trên rất nhiều người bệnh với các tình trạng bệnh khác nhau. Tác dụng tuyệt vời từ An Trĩ Khang gồm có:

1. Làm bền thành mạch: Các tác động khiến cho thành mạch bị hư hại, giãn và sa ra ngoài. An Trĩ Khang tác dụng làm bền lại thành mạch, cải thiện nhanh tình trạng giãn thành mạch ở người bệnh.

2. Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ : làm giảm táo bón: Cải thiện tình trạng chảy máu, sa búi trĩ, sa trực tràng chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

3. Quan trọng nhất là co teo búi trĩ: Tôi thường được hỏi An Trĩ Khang có thực sự mang lại hiệu quả điều trị bệnh trĩ không. Vâng, điều này là hoàn toàn có thể! Hơn nữa, tôi có thể tự tin khẳng định với các bạn là dù bệnh trĩ hiện tại của bạn có khó chữa ra sao thì với sản phẩm đột phá mang tên An Trĩ Khang này, bạn có thể trị khỏi bệnh mà không cần đến các sản phẩm thuốc hỗ trợ khác, đặc biệt là sẽ không cần đến biện pháp phẫu thuật cắt bỏ trĩ. Bạn có thể yên tâm sống mà không cần phải lo lắng về bệnh cũng như những ảnh hưởng của bệnh đến cuộc sống của bạn nữa.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

TIN TỨC KHÁC:

Hotline: 0968.100.844
Zalo: 0968.100.844
fb chat