TRĨ – NỖI ĐAU ĐỚN KINH HOÀNG HƠN CẢ ĐAU ĐẺ

Update: 01/10/2018 - Thông Tin Làm Đẹp

Có nỗi đau nào hơn đau đẻ??? Vâng tôi đã có câu trả lời rồi đây, đó chính là đau trĩ.Nếu cơn đau đẻ quằn quại chỉ vài tiếng sẽ kết thúc thì cơn đau trĩ sẽ hành hạ bạn dai dẳng hết ngày này qua ngày khác, tháng này sang tháng khác.

TRĨ – NỖI ĐAU ĐỚN KINH HOÀNG HƠN CẢ ĐAU ĐẺ

Sau khi sinh đứa thứ nhất mình bị trĩ đến khi mang thai đứa thứ hai, tình trạng trở nên vô cùng tồi tệ, nó đã làm mình sống dở chết dở, khóc lên khóc xuống, cáu gắt ảnh hưởng đến cả thai nhi. Cho đến tận bây giờ nghĩ lại, nếu không nhờ có tuyệt chiêu chữa trĩ này, mìnhkhông biết sẽ sống sao, nghĩ lại mà khiếp hồn khiếp vía tới già luôn.

Ở đây chắc cũng kha khá chị em sau khi đẻ thường sẽ bị trĩ phải không ạ? vì khi đẻ thường đã gián tiếp tạo một áp lực mạnh lên thành hậu môn để đưa bé ra ngoài mà. Trong khoa học người ta giải thích rằng: trong quá trình như vậy hậu môn của chúng ta cũng đã phần nào bị ảnh hưởng, nói đúng ra là tổn thương có dấu hiệu nứt và rạn. Hết ở cữ, mình cũng tính đi khám nhưng bận việc nhà, việc con nhỏ, việc công ty nên lại lười đi, cứ nghĩ chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống nhưng không, bẵng đi hai năm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn gấp vạn lần.

Bụng mình thường xuyên bị chướng và khó tiêu sau khi ăn, rất buồn đi vệ sinh nhưng lúc ngồi bệ xí lại không thể đi được, ngày cứ ra ra vào vào nhà vệ sinh đến cả chục lần. Để giải quyết tạm thời, mình mua men tiêu hóa và thuốc bôi trơn hậu môn để tạo cơn, nhưng các mẹ biết rồi đấy, lạm dụng cái gì quá mức cũng không tốt. Nhớ nhất những ngày đến tháng, đau lưng, đau bụng, đau hậu môn kết hợp với nhau, chúng dày vò thân xác thừa sống thiếu chết, nằm bẹp dí ở nhà chẳng làm gì được, con thì nghịch ngợm quấy khóc. Rồi lỡ mang thai đứa thứ hai khi trĩ chưa khỏi, búi trĩ sa xuống, không thể nâng lên được, đau đến chảy cả máu, muốn ăn nhiều thứ để bồi dưỡng cho em bé mà không thể nuốt được, vì có thải ra đâu mà có nạp vào hả các mẹ. Thử tưởng tượng có ngày mình đau không thể ngồi được, vừa lái xe máy đến công ty vừa khóc, đến ai cũng hỏi mà chẳng dám giãi bày. Nhớ nhất là khi mang thai tháng thứ ba, đau bụng đi vệ sinh ra máu nhiều tưởng sẩy thai, vợ chồng mình hốt hoảng, chở nhau cấp tốc vào bệnh viện nhưng hóa ra là do trĩ ạ.

Sau bận đó, lần đầu tiên chồng to tiếng với mình, đưa mình đi gặp ngay bác sĩ chuyên khoa để khám. Không hổ danh là bác sĩ dinh dưỡng nổi tiếng của Hà Nội, bác sĩ đã kê cho mình một thực đơn ăn uống và uống thêm bào tử lợi khuẩn Biotri. Bác sĩ nói đây là thuốc chuyên đặc trị cho người bị trĩ, mà các bà bầu dùng được, an toàn tuyệt đối đã được bộ y tế kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng.

Theo chỉ dẫn của bác sĩ, mình dùng 2 ống/ngày kết hợp với chế độ sinh hoạt kĩ lương như rửa hậu môn nhẹ nhàng bằng nước sạch, không rặn, không ngồi lâu trong nhà vệ sinh, tập các bài tập dành riêng cho người bị trĩ… Sau đúng 20 ngày, cuộc đời mình bắt đầu nở hoa, đít hết đau, đi vệ sinh êm như ru, ăn uống ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn hẳn. Thật sự phải cảm ơn nhà sản xuất đã làm ra bào tử lợi khuẩn Spo Biotri, đây là trang website chính thức duy nhất Spo Biotri dành cho mẹ nào muốn đặt hàng nhé.

Mẹ Khỉ Con - Hà Nội)

TIN TỨC KHÁC:

Hotline: 0968.100.844
Zalo: 0968.100.844
fb chat