TPCN Growth Height Pro tăng chiều cao giá bao nhiêu?

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Growth Height Pro đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người sử dụng về hiệu quả tăng chiều cao. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “TPCN Growth Height Pro chính hãng giá bao nhiêu?”. Hãy cùng tìm hiểu rõ dưới đây!

TPCN Growth Height Pro tăng chiều cao giá bao nhiêu?

Vì sao TPCN Growth Height Pro được lòng người tiêu dùng

Growth Height Pro thuộc sản phẩm của tập đoàn dược Captex Softgel International INC, được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi GMP, FDI và đã được Bộ Y Tế - Cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 32852/2015/ATTP-XNCB.

TPCN Growth Height Pro giúp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả an toàn theo cơ chế tự nhiên. Vì sản phẩm Growth Height Pro được nghiên cứu sản xuất từ những thành phần tự nhiên như: canxi, magie, kẽm…

+ Canxi 39mg:

Canxi là thành phần quan trọng nhất của xương bởi 99% lượng canxi của cơ thể nằm trong xương và răng. Là thành phần quan trọng đảm nhiệm việc cấu thành xương, giúp xương chắc khỏe, dẻo dai, chống loãng xương ở người lớn, chống còi xương, xương ngắn, xương biến dạng ở trẻ nhỏ. Canxi không chỉ quan trọng với xương, răng mà còn là một phần không thể thiếu đối với hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch.

+ Magie 20mg:

Đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành xương và chuyển hóa carbohydrate và khoáng chất. Có liên kết với canxi trong việc phòng chống bệnh tim mạch, loãng xương, ung thư, và có thể giảm cholesterol LDL.

+ Kẽm:

Có vai trò thúc đẩy tăng trưởng thông qua IGF-I, điều hóa và sinh tổng hợp của trục hormone tăng trưởng và kích thích tăng trưởng IGH-I, giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả.

TPCN Growth Height Pro có giá bao nhiêu?

Để có thể mua được sản phẩm Growth Height Pro đúng giá, đúng chất lượng bạn có thể mua tại Hệ thống của ThienDuongLamDep
Hiện nay, sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Growth Height Pro được cung cấp tại Hệ thống của ThienDuongLamDep với giá 1.800.000 VNĐ.
Mua ngay tại : https://thienduonglamdep.com/growth-height-pro-cai-thien-chieu-cao-hieu-qua-pd259

TIN TỨC KHÁC:

Hotline: 0968.100.844
Zalo: 0968.100.844
fb chat