Bí quyết để tăng cân thành công trong 2 tuần

Tăng cân cũng giống như một “cuộc chiến”, nếu như bạn không có kế hoạch cụ thể và thực hiện nghiêm túc theo kế hoạch đó, bạn sẽ thất bại. Bí quyết sau đây sẽ giúp bạn “tạm biệt thân gầy” để sở hữu vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” và cơ bụng 6 múi đầy lôi cuốn.

Bí quyết để tăng cân thành công trong 2 tuần

Có thể tăng cân thành công trong 2 tuần

Bạn hoàn toàn có thể cải thiện cân nặng thành công trong 2 tuần nếu tuân thủ theo các nguyên tắc sau đây:

Ăn từ 3-5 bữa mỗi ngày

Bạn sẽ không thể tăng cân nếu như ăn ít. Bởi chưa tính đến chất lượng bữa ăn, điều đầu tiên bạn nên chú ý là không được “bỏ đói” cơ thể.

Ăn ít nhất 3 bữa mỗi ngày. Nếu có điều kiện, hãy ăn thêm 2 bữa phụ. Cơ thể bạn sẽ được cung cấp chất dinh dưỡng liên tục. Khi đó, cân nặng của bạn sẽ được tác động tích cực và tăng cân là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Quan tâm đến chất lượng bữa ăn

Nhiều người thường nghĩ rằng, để tăng cân, những bữa ăn phải có thật nhiều món ngon, với những nguyên liệu đắt tiền và được chế biến cầu kì để đảm bảo chúng có nhiều dưỡng chất nhất. Điều này chưa chắc đã đúng.

Thực đơn tăng cân thành công đôi khi rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần ăn đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng: Nhóm chất đạm, nhóm đường bột, nhóm chất béo, vitamin và chất xơ. Tăng cường hấp thụ chất đạm, béo và carb, không quên bổ sung thêm rau xanh, trái cây là những bước đầu tiên để cải thiện cân nặng của mình thành công.

Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc không phải là ngủ nhiều. Một giấc ngủ ngon để thúc đẩy cân nặng tăng lên đó là ngủ không quá muộn, ngủ sâu giấc và không “nướng” quá trễ. Giấc ngủ sâu và ngon sẽ giúp cơ thể nghỉ ngơi, thúc đẩy hoocmon tăng trưởng phát triển. Một mẹo nhỏ giúp tăng cân thành công đó là trước khi đi ngủ, hãy thưởng thức một ly sữa béo, ấm. Sữa sẽ giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, đồng thời, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Tập luyện thể thao

Mục đích của việc tập luyện thể thao đó là:

- Tăng cường đốt cháy chất béo và tăng khả năng tạo nạc, kích thích nạc và cơ bắp hình thành, phát triển.

- Sau khi tập luyện xong, chắc chắn bạn sẽ thèm ăn, do đó, bạn sẽ ăn nhiều hơn và ăn ngon miệng hơn.

- Tập luyện còn thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể, quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng trong cơ thể.

Mách nhỏ: Bên cạnh những bí quyết tăng cân hiệu quả trên, người gầy nên sử dụng thêm thực phẩm chức năng Nutrigain Plus+. Nutrigain Plus+ là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tăng cân hiệu quả, được nhiều người tin dùng. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc. Với thành phần chính được chiết xuất từ 100% thảo dược từ thiên nhiên, Nutrigain Plus+ giúp hỗ trợ tăng cân vượt trội, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tuyệt đối không gây tác dụng phụ.

Chúc bạn tăng cân thành công!

HL

TIN TỨC KHÁC:

Hotline: 0968.100.844
Zalo: 0968.100.844
fb chat