Cách tăng từ 3-5 kí/tháng cho người bận rộn

Những người bận rộn thường rất khó có thể tăng cân vì không có thời gian ăn uống khoa học và luyện tập thể thao thường xuyên. Tuy nhiên, bạn vẫn có được một hình thể đẹp nếu áp dụng bí quyết dưới đây bạn có thể tăng được từ 3-5 kí/tháng.

Cách tăng từ 3-5 kí/tháng cho người bận rộn

Ăn mọi lúc mọi nơi

Đa số những người bận rộn thường phải tiêu hao rất nhiều năng lượng, để bù đắp lại phần năng lượng bị hao hụt. Chính vì vậy, bạn cần bổ xung thêm nguồn năng lượng cho cơ thể. Cách đơn giản nhất để tăng cân hiệu quả chính là ăn vặt, ăn mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể mang theo một số loại thức ăn như: bánh, kẹo, socola hoặc một cốc sữa tăng cân. Những lúc rảnh rổi hoặc đang bị stress bạn cũng có thể nhâm nhi những món ăn vặt trên.

Cách tăng từ 3-5 kí/tháng cho người bận rộn

Ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng

Công việc của người bận rộn thường xuyên ra ngoài và không có thời gian để chẩn bị các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Bạn nên chọn cho mình những thực phẩm dinh dưỡng, đồ ăn giàu chất đạm và tinh bột kết hợp cùng những thức uống bổ dưỡng. Để đảm bảo sức khỏe bạn không nên ăn nhiều đồ ăn nhiều giàu mỡ.

Ăn những món ăn đại bổ

Để tăng cân nhanh, những người bận rộn nên ăn những món ăn đại bổ như : gà hầm thuốc bắc, giò heo hầm hạt sen, cháo chim bồ câu, bánh kem, gà nấu hạt sen, ... Đây đều là những món ăn bổ dưỡng, giúp người gầy tăng cân nhanh chóng. Bạn nên bổ xung những món này vào thực đơn tăng cân ít nhất 1 lần/tuần nó sẽ giúp bạn bồi bổ sức khỏe, chữa những suy nhược cơ thể, ăn ngon miệng và đặc biệt là bạn sẽ có những giấc ngủ ngon.

Cách tăng từ 3-5 kí/tháng cho người bận rộn

Ăn nhẹ trước khi đi ngủ

Hệ tiêu hóa của chúng ta sẽ chuyển hóa thực phẩm một cách chậm chạp hơn khi đang ngủ. Do đó, có một bữa ăn nhẹ, nhỏ dinh dưỡng trước khi đi ngủ là một cách khác để giúp bạn có được cân nhanh. Trước kia đi ngủ, bạn cũng có thể uống một cốc sữa nóng.

Uống nhiều nước mỗi ngày

Uống nhiều nước giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra nhanh hơn, các chất dinh dưỡng cũng nhờ nước mà thẩm thấu được qua các tế bào, lan đều khắp cơ thể. Ngoài ra, uống nước còn giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh. Chính vì vậy, mỗi ngày bạn nên uống từ 2-2.5 lít nước mỗi ngày.

Cách tăng từ 3-5 kí/tháng cho người bận rộn

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng đối với cân nặng. Dù bận rộn thế nào bạn cũng nên đi ngủ sớm. Vì khung giờ đem lại giấc ngủ sâu nhất là từ 22h -3h sáng hôm sau. Đặc biệt, bạn nên giữ cho tinh thần thoải mái tránh tình trạng căng thẳng mệt mỏi.

Chúc các bạn tăng cân thành công!

La Li

TIN TỨC KHÁC:

Hotline: 0968.100.844
Zalo: 0968.100.844
fb chat