Cách làm gà xào hạt điều ngon bổ giúp tăng cân nhanh

Thịt gà là một trong những thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, giúp cải thiện cân nặng hiệu quả. Với cách làm gà xào hạt điều dưới đây, vừa giúp làm phong phú thực đơn ăn uống của bạn, lại vừa giúp bạn có một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, hỗ trợ tăng cân nhanh, hiệu quả.

Cách làm gà xào hạt điều ngon bổ giúp tăng cân nhanh

Thịt gà, hạt điều giúp tăng cân nhanh:

Với 700g thịt gà sẽ chứa 78 calo và có nhiều dưỡng chất khác như: canxi, sắt, protein, Vitamin,… thích hợp cho người gầy bồi bổ cơ thể cũng như đẩy mạnh quá trình tăng cân, tăng cơ.

Đối với hạt điều thì khoảng 18 hạt = 165 calo và 13gram chất béo. Với một lượng calo và chất béo dồi dào như vậy, bạn nên bổ sung hạt điều vào thực đơn tăng cân của mình.

Món thịt gà xào hạt điều là một món ăn rất thích hợp dùng để bồi bổ cho cơ thể. Do vậy, vào cuối tuần hay những lúc rảnh, bạn hãy cùng vào bếp làm món ngon để có thể thưởng thức, sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tăng cân một cách hiệu quả.

Nguyên liệu nấu món gà xào hạt điều:

Hướng dẫn cách làm gà xào hạt điều:

Cách làm gà xào hạt điều rất đơn giản, dễ thực hiện, giúp cho người gầy có một món ăn ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn, hỗ trợ tăng cân nhanh chóng.

Cách làm món thịt gà xào hạt điều này chính là sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu chính là thịt gà và hạt điều, cùng với một số nguyên liệu khác đã tạo nên món ăn tăng cân tuyệt vời cho những người gầy.Vị thơm ngọt của thịt gà, kèm theo vị bùi bùi béo béo của hạt điều, chắc chắn sẽ giúp bữa ăn của bạn thêm hấp dẫn, hỗ trợ tăng cân nhanh.

Mách bạn cách tăng cân nhanh chóng:

Một cơ thể gầy gò, ốm yếu khiến bạn mệt mỏi, lười vận động và ngại giao tiếp với mọi người. Vì thế, để cải thiện trọng lượng cơ thể, bạn cần quan tâm hơn tới chăm sóc cơ thể toàn diện hơn bằng các cách như: Luôn giữ tinh thần thư giãn thoải mái, có chế độ dinh dưỡng lành mạnh, vận động hợp lý,... và sử dụng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân Nutrigain Plus+.

NutriGain Plus+ là sản phẩm được chiết xuất từ nhiều thành phần tự nhiên nên khi đi vào cơ thể, sẽ giúp bổ sung các chất như: vitamin, khoáng chất và các enzyme cần thiết,….tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe nên hỗ trợ tăng cân nhanh, an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thanh Hải

TIN TỨC KHÁC:

Hotline: 0968.100.844
Zalo: 0968.100.844